Cách treo tranh gạo để mọi sự như ý vạn sự an yên

Danh mục: BLOG ; Tin tức

Treo tranh gạo vừa có tác dụng làm đẹp ngôi nhà, hữu ích cho sức khỏe của gia đình, nhưng bạn có biết, treo tranh gạo hay tranh gì đi chăng nữa, chúng cũng góp một phần quyết định tài vận của gia chủ. Vậy bạn đã biết cách chọn tranh gạo thế nào chưa ạ?

Treo tranh gạo phải hợp mệnh với gia chủ

Nhiều người hiện nay thường có thói quen treo tranh gạo con giáp trùng tuổi với bản thân vì nghĩ sẽ mang lại nhiều may mắn. Tuy nhiên điều này không nên vì con giáp của gia chủ cùng con giáp của tranh có thể hình thành tương xung, tương hình và tương hại. Khi treo tranh gạo phong thủy về con giáp cần tuân thủ theo 2 quy tắc sau:

Nguyên tắc thứ nhất – “tam hợp tương sinh”: Sự kết hợp của 3 con giáp trong 12 con giáp sẽ mang lại may mắn, có 4 cặp kết hợp, lần lượt là: Hợi – Mão – Mùi, Dần – Ngọ – Tuất, Tỵ – Dậu – Sửu, Thân – Tý – Thìn. Như vậy, nếu gia chủ cầm tinh con ngựa thì trong nhà có thể treo những bức tranh gạo về chó hoặc hổ.

Nguyên tắc thứ hai – “lục hợp tương hợp”: Đó là sáu nhóm “quý nhân”, trong mỗi nhóm có 2 tuổi hỗ trợ cho nhau, lần lượt như sau: Tý-­Sửu, Dần-­Hợi, Mão­-Tuất, Thìn-­Dậu, Tỵ­-Thân, Ngọ-­Mùi.

Treo tranh gạo không được treo hình thú dữ, binh khí

Gia chủ nên treo những bức tranh gạo sơn thủy, chim hạc, phượng hoàng biểu tượng cho sự cát tường, thịnh vượng, không nên treo những hình thú dữ, binh khí. Chúng có thể mang đến những ác khí, khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn, trắc trở, đường công danh tài lộc cứ như có những vật ngáng đường chẳng cho qua.

Đặc biệt nếu gia chủ muốn treo hình hổ, rồng, ngựa, chim ưng thì nên chú ý hướng đầu chúng ra ngoài để phòng không bị chúng uy hiếp.

Không treo tranh gạo có màu sắc ảm đạm, tăm tối

Những bức tranh gạo phong thủy có màu sắc ảm đạm, tăm tối, tranh có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương là điều cấm kỵ. Màu sắc tranh quá đậm hoặc chói cũng sẽ làm khó chịu người nhìn. Vì thế nên hạn chế loại tranh này.

Treo tranh gạo phù hợp theo ngũ hành

Gia chủ cũng nên chú ý đến các hành khác nhau trong ngũ hành. Nếu chủ nhà mệnh Mộc thì chọn tranh hoa lá, tranh mẫu đơn… để treo nhưng lại sẽ không thích hợp nếu treo trong nhà có gia chủ mang mệnh Hoả. Nếu phạm vào những điều này con đường công danh sự nghiệp cùng tài lộc sẽ khó mà thăng tiến được, gia chủ sẽ gặp những điều không tốt, vì thế hãy lưu ý bạn nhé.

Vẫn biết tranh gạo nhiều lợi ích là thế, nhưng cũng đừng ai mà chọn tranh theo cảm tính, rồi treo tranh một cách tùy ý. Chẳng những đi ngược lại lợi ích của tranh gạo mà có khi còn dẫn đến những điều chẳng mong muốn.

Nếu cần đặt làm bất kỳ sản phẩm nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Số 14 – Ngách 58 – Ngõ 41 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0983575366 – 0435372350

Email: chinhvuongthaiha@gmail.com

0