Chính sách Thanh toán

Danh mục: Chưa được phân loại

Cám ơn quý khách đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của VIET-GIFT.

Chính sách thanh toán sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, làm việc với quý khách hàng về quy trình thanh toán khi quý khách chọn mua sản phẩm của Viet-Gift.

Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng các phương thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán khi khách hàng mua trực tiếp tại văn phòng hoặc showroom

– Khách hàng có thể chọn sản phẩm trực tiếp tại hai địa chỉ sau; Số 14-Ngách 41/58 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội hoặc Showroom Kiot 21 Hàng Giấy-Hoàn Kiếm-Hà Nội, sau khi quý khách đã chọn được sản phẩm vừa ý – Quý khách sẽ thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên  của Viet-Gift.

2. Thanh toán khi mua hàng qua điện thoại (đối với số lượng sản phẩm không quá 5 sản phẩm)

– Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần mua qua website viet-gift.com hoặc tại xưởng, tại showroom.

– Sau khi lựa chọn được sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Viet-Gift, hoặc qua số điện thoại 04.3537.2350 / Hotline 0988.222.584 để đặt mua hàng.

– Sau khi quý khách chốt xong đơn hàng với nhân viên kinh doanh Viet-Gift : về mã sản phẩm, số lượng, hình ảnh, giá cả và vận chuyển…, Viet-Gift sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách hàng theo địa điểm và thời gian mà khách hàng đã thống nhất.

– Quý khách thực hiện thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng của Viet-Gift khi nhận được hàng. Mọi chi phí vận chuyển khách hàng sẽ thanh toán (Giá Viet-Gift báo cho khách hàng luôn là giá xuất xưởng và tốt nhất, không bao gồm VAT và vận chuyển).

– Cước vận chuyển sẽ căn cứ vào địa điểm giao hàng.

– Thời gian giao hàng (với các sản phẩm có sẵn) không quá 2 tiếng đối với trường hợp khách hàng trong nội thành Hà Nội, đối với khách hàng ngoại tỉnh thì căn cứ vào dịch vụ vận chuyển và Viet-Gift sẽ thông báo chi tiết.

3. Đối với các đơn hàng

– Quý khách lựa chọn mẫu mã sản phẩm cần mua

– Liên hệ với Viet-Gift để đặt hàng

– Thanh toán 50% tại thời điểm đặt hàng

– Thanh toán 50% còn lại của đơn hàng tại thời điểm giao hàng

– Tiến độ và thời gian giao hàng: theo sự thỏa thuận giữa khách hàng và Viet-Gift

0