Giới thiệu

VIET-GIFT là cơ sở sản xuất Quà tặng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với các dòng sản phẩm Quà tặng hết sức Đẹp – Độc đáo – và ý nghĩa, mang đậm nét văn hóa Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên có tố chất thẩm mỹ cao, luôn tâm huyết trong từng chi tiết của sản phẩm, tạo ra những sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đến với VIET-GIFT bạn sẽ có sự lựa chọn quà tặng thủ công mỹ nghệ độc đáo của Việt Nam  mang tính “mới lạ” và nghệ thuật cao nhất như tranh gạo và các sản phẩm  độc đáo  khác.

Bạn cũng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm khiến cho người thân của bạn hạnh phúc vì cảm giác được nhận từ bạn những món quà thật sự độc đáo, mang nét riêng của ngành thủ công mỹ nghệ xuất khẩu của Việt nam;

Sự quan tâm của các quý vị đến sản phẩm của chúng tôi là động lực lớn nhất  để VIET-GIFT liên tục duy trì chất lượng và sáng tạo không ngừng trong quá trình thiết kế, sản xuất và cung cấp quà tặng mới lạ ra thị trường.

Chúng tôi cũng cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

0